MUA NHÀ ĐÓN TẾT - CHỌN LE GRAND JARDIN LÀ TRÊN HẾT ! - chung cư northern diamond

MUA NHÀ ĐÓN TẾT - CHỌN LE GRAND JARDIN LÀ TRÊN HẾT !

Cứ đến thời điểm cuối năm, thị trường BĐS lại trở nên sôi động bởi nhu cầu “mua nhà đón Tết”. Và những dự án khách hàng ưu tiên lựa chọn thời điểm này sẽ là dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao cho chủ sở hữu. Có lẽ bởi vậy, dự án Le Grand Jardin đã và đang là tâm điểm thu hút khách hàng Thủ đô khi sở hữu những lợi thế vượt trội, đáp ứng đúng chuẩn các nhu cầu:
 
Bàn giao về ở ngay - Sổ hồng trao tay: Đây được coi như “bảo chứng vàng" cho tính pháp lý vững chắc của dự án giữa thời điểm thị trường đang khan nguồn cung. Hiện nay các căn hộ tại Le Grand Jardin đã sẵn sàng để bàn giao với trang thiết bị nội thất cao cấp cùng hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện. Cư dân an tâm mua nhà ở ngay, nắm trong tay sổ hồng về việc sở hữu căn hộ cao cấp trung tâm quận Long Biên.

Thiên đường sống xanh - Đa tiện ích ngay thềm nhà: Dự án có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 39%, 61% diện tích còn lại dành cho không gian xanh cùng 50 tiện ích như vườn cây, sân tập, hồ bơi,… ngay trong khuôn viên. Le Grand Jardin tạo nên một hệ sinh thái lý tưởng, mang đến cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái với không gian xanh ngay tại nhà.

Chính sách hấp dẫn - Chắp cánh khát khao mua nhà: Le Grand Jardin BRG giúp các gia đình trẻ chạm tay đến giấc mơ an cư cùng chính sách mua nhà hấp dẫn: Hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 15 tháng, thời gian thanh toán được chia nhỏ theo nhiều đợt, Chiết khấu lên tới 6% GTCH, miễn phí dịch vụ căn hộ trong 18 tháng, tặng quà tân gia lên tới 3 chỉ vàng,…

Còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay tổ ấm xanh tại Le Grand Jardin ngay hôm nay!
—---------------------------------------------------------
LE GRAND JARDIN - TỔ ẤM AN CƯ, SỐNG XANH BỀN VỮNG
Website: http://legrandjardin.org/
Địa chỉ: Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: BRGLand

mua nhà đón tết tại Le Grand Jardin


Share on Google Plus

Bài viết liên quan

Real Time Analytics